Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Góc chết của ngôi nhà thành điểm nhấn

2013-12-18 11:19:00
Nhà trong ngõ quá quen thuộc trong nhà ở đô thị. Thiết kế loại nhà này tưởng đơn giản nhưng để tránh sự đơn điệu, trùng lặp, tạo được ấn tượng rieng lại không phải dễ, đó là chưa kể khi ngôi nhà phải xây trên một khu đất rất khó chịu như ngôi nhà này

Xem nhà không kỹ

Có nhà ở tại các thành phố lớn có thể là điều mơ ước của rất nhiều người với giá nhà quá cao hiện nay. Sau thời gian tích cóp, chúng tôi cũng tìm cho mình được một ngôi nhà phù hợp với khả năng tài chính của gia đình. Mặc dù nhà trong ngõ nhưng khi chuyển nhà tới đây, chúng tôi vô cùng hài lòng với căn nhà được thiết kế rất hợp lý và thẩm mỹ.

Thoạt nhìn bên ngoài ngôi nhà, dễ nghĩ rằng nó cũng hẹp và dài như bao ngôi nhà ống khách trong cùng ngõ; nhưng khi bước vào nhà mới biết nó bị bẻ quặt gần 45º ngay khi qua cửa chính và cái góc chết người ấy đã được khéo léo giấu bớt qua làn cửa thứ 2.

Cái tài của kiến trúc sư

Kiến trúc sư đã xửa lý rất tinh tế góc bẻ này để đạt được hiệu quả tốt nhất , cái góc chết biến mất, thay vào đó là điểm nhấn, là không gian trang trí ngôi nhà. Ở tầng một và tầng hai, góc bẻ đó được bỏ lại bên ngoài một nửa, vừa tạo nơi thông thoáng vừa để không gian sử dụng bên trong được vuông vức, hoàn thiện.

Nhìn bên ngoài, ngôi nhà tưởng như hơi nghiêm với những ô cửa sổ vuống vức lấy sáng và những đường gờ thẳng tắp. Nhưng khi qua cửa chính, ta lại thấy một không gian khác với những ô kính và những đường cong mềm mại của tam cấp và ban công. Chính không gian thông tầng nơi tiền sảnh đã làm mất đi góc bẻ, phá đi cái đơn điệu của ngôi nhà.

xử lý góc chết

Nhà bị vát nên việc bố trí đồ nội thất cho những phòng không vuông cần phải tính toán kỹ. Những đồ đạc từ nhà cũ được nhà thiết kế xem xét cẩn thận bố trí cho phù hợp với ngôi nhà, tận dụng tối đa đồ nội thất còn sử dụng lâu dài và hợp lí với không gian nhà mới. Ngoài ra, chúng tôi cũng đặt thêm một số đồ mới cho ngôi nhà chứ không mua sẵn ngoài thị trường;  chủ yếu là đỗ gỗ thiết kế nhỏ gọn, ăn theo từng góc nhà, góp phần che bớt những nhược điểm ngôi nhà; đơn giản mà sang trọng.

Nhà trong ngõ lại bi vát khiến việc chuyển nhà gặp khó khăn nên chúng tôi phải nhờ tới sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Mọi đồ đạc trong nhà cũ được di dời một cách hợp lí và an toàn tới nhà mới khiến chúng tôi bớt được một nỗi lo, hài lòng và hạnh phúc sống trong ngôi nhà mới.
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698