Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những món đồ trấn trạch theo phong thủy

2013-11-27 12:14:00
Khi vận dụng lý thuyết phong thủy trong thiết kế và bài trí nội thất nhà ở, văn phòng, quan trọng nhất là biết sử dụng các đồ vật trấn trạch để cải biến, hóa giải hung khí và tăng cường cát khí, đem lại may mắn cho con người

Quả vầu pha lê

quả cầu pha lê phong thủyMang Dương khí , đem lại may mắn, thịnh vượng và tiền tài, quả cầu cũng có ý nghĩa mang lại sự thuận lợi trong thi cử, học hành. Quả cầu pha lê là vật khí không thể thiếu cho những người kinh doanh, mưu cầu danh tài, học hành thi cử. Nên bày trên bàn làm việc, bàn học, phòng khách, văn phòng, công ty, cửa hàng.

 

Đèn nước

đèn nước phong thủyThủy là nguồn gốc nuôi dưỡng vạn vật, tượng trưng cho tài lộc. Nếu Thủy nằm đúng vị trí có thể hóa sát, đem lại may mắn, tiền bạc. Loại đèn nước này chính là yếu tố Thủy ấy, nó được thiết kế thêm máy bơm để nước tuần hoàn, tránh Thủy bị tù hãm bế tắc, làm dòng khí vận động thông suốt không ngừng. Ngoài ra còn có thêm đèn để Thủy thành Dương Thủy, thích hợp dùng bài trí ở những cung bị hung sát chiếu để hóa giải.

 

 

 

 

Sen pha lê

sen pha lê phong thủyLà loài hoa rất cao quý, thanh khiết mang ý nghĩa cầu mong cao sang, thịnh vượng. Bông sen pha lê với những cánh nhọn đem lại nguồn cát khí, hóa giải hung khí, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Khi nằm trên bệ quay thì tác dụng của nó càng tăng gấp bội, đặt ở trung tâm phòng khách, văn phòng, cửa hàng ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

 

 

 

Rồng gỗ

Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, may mắn về học hành và thi cử, tài lộc; đặt ở góc phía Đông hoặc Đông Nam.

Rồng gỗ phong thủy


Chuông đồng

Là một trong những vật khí rất quan trọng trong phong thủy . Âm thanh của chuông phát ra thuộc khí Kim nên có tác dụng hóa giải sát khí của Thổ. Vật này đem lại sức khỏe và may mắn cho người trong nhà, để ở phòng ngủ, phòng khách hoặc bàn làm việc.


Đồng tiền xu

Là nguồn gốc tài lộc và của cải. Cát khí của vật này làm gia tăng của cải tài lộc và  đem lại nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp, giải trừ tai họa.

Tiền xu phong thủyChậu cây

Cây thuộc Dương, đón nhận ánh sáng gọi là Dương quang và hút nước từ đất ( Âm Thủy) do đó nhìn cây xem mạch đất chính là nhờ sự liên hệ Thủy Mộc tương sinh, làm dung hòa khí trong nhà.

Chậu cây phong thủy

Gương

Có tác dụng phản xạ luồng hung khí chiếu đến nhưng không thể dùng tùy tiện. Trong phòng ngủ không nên đặt gương vì khi nằm nhìn thấy mình trong gương thì khí bị tạp, dễ sinh giật mình, ngủ mơ, ảnh hưởng sức khỏe. Gương nên được treo ở cửa.THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698