Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nhà nhỏ phong cách lớn

2013-11-25 11:58:00
Nếu biết dùng màu sắc đúng cách, bố cục sắp đặt đồ đạc hợp lý, bạn sẽ biến bất cứ căn phòng nào, thậm chí là cả căn nhà dù chật trở nên rộng rãi hẳn lên.

Khi bắt tay vào việc trang trí nội thất, điều quan trọng cần lưu ý là trả lời câu hỏi: " Bạn sử dụng căn phòng này với mục đích gì?"  Theo đó bạn sẽ sắp xếp để có một không gian thích hợp.

Trong những căn hộ chỉ có một phòng ngủ, có thể kết hợp phòng ngủ với phòng khách bằng những cái đivăng nhiều công dụng, có thể làm chỗ ngồi thoải mái cho nhiều người vừa ngăn cách 2 phòng với nhau. Bên trong đặt chiếc giường, một tấm màn buông từ trần nhà xuống đằng sau đivăng, và trên đivăng đặt thêm những tấm gối tựa lưng êm ái. Giường, màn treo, vải bộc nệm cùng một chất liệu và màu sắc tạo cảm giác không gian rộng và đồng nhất.

không gian phòng khách

 

Một căn hộ có thể có phòng khách rộng là do bức tường ngăn giữa phòng khách hiện có và phòng ngủ có thể di chuyển được khi cần thiết. Ngoài ra,màu sắc cũng góp phần quan trọng, một bảng màu nhạt làm giảm nhẹ những hình khối lớn, một bức tường trắng cho cảm giác nhẹ nhàng, màu trắng phản chiếu ánh sáng và làm cho những tường dường như rộng hơn. Những màu thông thường hay lặp lại sẽ tạo nên một ảo giác về không gian. Tuy nhiên bạn có thể vượt qua mọi trở ngại do sử dụng màu sắc này bằng cách dùng những loại vải màn cửa, vải bọc nệm tương phản nhau.

sofa phòng khách

Các loại ghế sofa, ghế bành, giường ngủ có thể trở nên quyến rũ hơn bởi những chồng gối êm ái, và càng ưa nhìn hơn nếu được bọc bằng nhiều chất liệu như vải gai, nhung, sợi hay lụa. Các sọc vằn và vải bọc nệm có thể đánh lừa mắt người nhìn tạo cảm giác chiều cao hoặc chiều dài.

phòng khách sang trọng

 

 

Thảm trải sàn, gạch ceramic, cẩm thạch hay gỗ sơn màu sáng là những vật liệu lý tưởng để làm sàn nhà có vẻ rộng hơn. Gương ốp tường phản chiếu ánh sáng và có tác dụng nhân đôi tỷ lệ thực sự của căn phòng.  

 

 

Dịch vụ chuyển nhà hà thành

 

Chuyển nhà trọn gói Hà Thành | Chuyển văn phòng trọn gói | Chuyển nhà giá rẻTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698