Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty phát tài tấn lộc

2014-10-13 04:13:00 Chiêu tài, nạp bảo, ổn định, phát triển đó là mong ước của các doanh nghiệp. Bài trí phong thủy thế nào để giúp công ty phát tài phát lộc?

Kê bàn làm việc

Bàn phải dựa sát tường hoặc sát vào nhau không được để khe hở. Cần đảm bảo 4 nguyên tắc: phía trước rộng rãi, đằng sau kiên cố, bên trái cao lớn, bên phải thông thoáng.

kê bàn làm việc

Không được treo những vật có sát khí nặng như: tranh kiếm, tranh cửu long sẽ làm tổn hại tài khí.

Vật trang trí

Văn phòng nên bày một số vật phong thủy như: Kỳ lân, tỳ hưu, cóc, bể cá. Cần lưu ý, những vật này đều có hai mặt lợi và hại. Nếu dùng đúng sẽ có lợi, dùng sai sẽ phản tác dụng. Tốt nhất bạn hãy mời chuyên gia phong thủy tư vấn cho bạn cách bài trí những vật này.

vật trang trí

Cửa văn phòng

Để tránh tổn khí trong văn phòng, tránh gia chủ mệt mỏi, tinh thần hoảng hốt cần lưu ý: Cửa chính không được đối diện với cửa sổ. Cửa chính không được thông với cửa phụ, cũng không được để 2 cửa nằm trên cùng một góc, không được mở cửa sổ sát mặt sàn.

Phòng làm việc của sếp

Đây là vị trí quan trọng nhất, là mấu chốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Về nguyên tắc, chỗ tốt nhất là ở vị trí trong cùng ở công ty, ví như người cầm quân đứng đằng sau điều binh khiển tướng. Tuyệt đối tránh vị trí gần cửa ra vào.

phòng làm việc của sếp

Thần tài gồm Quan Công và thần Tài. Nếu Thờ Quan Công phải thận trọng, nếu không đúng cách dễ hao tài, tốn của, thậm chí cây đao của Quan Công còn có thể sát thương. Nguyên tắc chung tượng Quan Công mặt phải hướng ra cửa chính.

Khi thờ Thần tài chú ý không được hướng ra cửa chính.

Thạch anh

Dùng để tiêu trừ bệnh tật từ đó cầu được tài lộc. Thạch anh gồm tự nhiên và nhân tạo. Nếu như có điều kiện nên sử dụng thạch anh tự nhiên sẽ hiệu quả tốt hơn.

"Sơn chủ quý, thủy chủ tài”. Bể cá có tác dụng chiêu tài rất mạnh. Nhưng bất kì việc gì cũng có tính hai mặt của nó, nếu dùng đúng sẽ có lợi và ngược lại. Như vậy, tốt nhất hãy mời chuyên gia phong thủy tư vấn giúp bạn.

Vàng Nguyên Bảo được coi là vua của các đồ chiêu tài, nạp bảo. Nên dùng theo đôi. Ở bậc cửa sổ hoặc ở cửa sổ lớn nhất trong phòng, hai bên góc treo 1 thỏi, mục đích dẫn tài lộc ngoài cửa sổ vào. Cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng nhiều. Hoặc có thể đặt ở góc ngay cạnh cửa chính. Đây là nơi tụ khí, là vị trí tài lộc, đặt một đôi vàng nguyên bảo sẽ làm tăng vận khí tài lộc cho công ty.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo. Hình ảnh mang tính minh họa).

Theo kienthuc.net.vnTHÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Tầng 3, nhà N7B Hoàng Đạo Thúy - Trung Hòa - Cầu Giấy

Số 113 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Tầng 14 phòng 1404 B6A Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội

Số 2 ngõ 239/3 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội

Số 118 ngõ 85 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội

HOTLINE CHUYỂN NHÀ 24/7

Tổng đài Hà Nội 0246.328.3217

Mr.Huy: 091.304.8998

Mr.Hoang: 0988.522.698

XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG

THÔNG TIN HỮU ÍCH KHI CHUYỂN NHÀ

goto top
Call: 0913048998 Call: 0988.522.698